SOFTWARE

Tải Auto Click GS Việt Hóa 3.1.4 – Tự động Nhấp Chuột cho PC

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Tải Auto Click GS Việt Hóa 3.1.4 – Tự động Nhấp Chuột cho PC

Tải Auto Click GS Việt Hóa 3.1.4 – Tự động Nhấp Chuột cho PC là công cụ nhấp chuột tự động giúp loại bỏ nhu cầu nhấp chuột lặp đi lặp lại và đơn điệu. Các ứng dụng Windows miễn phí cho phép bạn đặt các chế độ nhấp khác nhau, vì vậy bạn có thể tự động hóa chúng chỉ bằng một nút bấm. Chương trình này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn bảo vệ chuột và bàn di chuột của bạn khỏi những hao mòn không cần thiết.

Nhấp chuột có thể mệt mỏi, đặc biệt nếu bạn phải nhấp trong một thời gian dài. Điều này có thể rất khó chịu nếu bạn chơi trò chơi nhấp chuột hoặc chỉ cần nhiều nhấp chuột để hoạt động. GS Auto Clicker là một công cụ đặc biệt được phát triển bởi Goldensoft giúp bạn nhấp chuột dễ dàng và không đau. Sử dụng ứng dụng này, bạn thậm chí không phải nhấp vào. Ứng dụng này sẽ làm điều đó cho bạn.

Thông tin cơ bản về phần mềm GS Auto Clicker

GS Auto Clicker là phần mềm thay thế con trỏ chuột máy tính và được cài đặt trực tiếp trên PC cho phép bạn thao tác thuận tiện và nhanh chóng hơn. Người dùng có thể cài đặt chế độ click chuột theo chế độ mặc định do phần mềm này thiết kế.

Phiên bản 2.2 của Auto Click cho đến nay được sử dụng rộng rãi nhất. Tuy nhiên, cũng có nhiều người sử dụng Auto Click 3.1.4. Phần mềm này hỗ trợ người dùng trên mọi trình duyệt của hệ điều hành hiện tại, ví dụ: Auto Click Android, Windows hoặc iOS.

Auto Clicker – Có hai cơ chế hoạt động cơ bản cho loại auto clicker này: điều chỉnh hành động và điều chỉnh chế độ chuột. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt AutoClick trên máy tính của mình để có được giao diện thiết kế tối giản và thân thiện với người dùng. Nhiều game thủ thích phần mềm như thế này vì nó cho phép họ chơi game tốt hơn.

Phần mềm Auto Click có những tính năng chính như:

  • Ô tô theo sở thích của người dùng: bên phải, bên trái hoặc trung tâm.
  • Có vô số cơ chế nhấp chuột trong cài đặt để người dùng lựa chọn.
  • Người dùng có thể di chuyển khoảng thời gian giữa mỗi lần nhấp vào ứng dụng để xem chi tiết hành động của chuột.
  • Trên thực tế, nó cho phép mọi người mở và đóng các chương trình bằng các phím tắt trên chuột.
  • Người dùng có thể nhấp nhiều lần theo bất kỳ thứ tự nào.
  • Có cung cấp tính năng tự động chạy và đăng trạng thái nhấp chuột hay không.

We believe you have reached your destination to find out about Chipper Cash APK. We recommend you try out other apps as well which are popular on the web. These are the apps, you will love to use, PTV Sports APKPrank Dial APKKomikindi APKFoxi 1.0.9 APKQureka Pro APKChipper Cash APKPrank Bank APKChipper Cash APKQureka Pro APKBursanet APKYTMP3 downloader APKYoutube MP3 APKKatastar APK

Thông số kỹ thuật của Auto click GS

Tên phần mềmGS Auto Clicker
Hệ điều hànhWindows XP, Vista, 7, 8/8.1, 10, Android hoặc iOS
Giao diệnTiếng Anh / Việt Hoá
Nhà phát hànhGoldensoft
Phiên bản cơ bản2.2 (0.25MB)
Phiên bản mới nhất3.1.4 (1.07MB)

Tải Auto Clicker GS cho máy tính PC / Laptop

  • Download Auto Click 3.1.4 mới nhất 2021 cho máy tính – TẠI ĐÂY
  • Tải ngay GS Auto Click 2.2 bản Việt Hoá cho PC / Laptop – TẠI ĐÂY
  • Phiên bản Mobile: Tải Auto Click iOS / Auto Click Android – Tại đây

GS Auto Clicker là gì?

GS Auto Clicker là một tiện ích miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Đây là một ứng dụng phổ biến trong giới game thủ vì nó cho phép họ lặp lại các lần nhấp chuột tự động, ứng dụng này cũng thường được sử dụng trong các trò chơi khác nhau để đạt điểm cao nhất. Ứng dụng nhẹ sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và tự động hóa hiệu quả các tác vụ bàn phím lặp đi lặp lại.

GS Auto Clicker có giao diện thân thiện với người dùng không?

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống miễn phí GS Auto Clicker trên PC, bạn sẽ thấy cửa sổ cài đặt yêu cầu bạn nhấp vào biểu tượng “Tiếp theo” cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở nó và bắt đầu sử dụng phần mềm ngay lập tức. Giao diện chương trình cũ nhưng đơn giản. Ứng dụng chỉ cung cấp một số chức năng cơ bản trên màn hình, giúp người dùng không am hiểu về công nghệ có thể truy cập ứng dụng.

Cửa sổ ứng dụng chính bao gồm một nút lớn với thông báo yêu cầu người dùng nhấn phím F8 trên bàn phím để kích hoạt các cú nhấp chuột. Mặc dù phím mặc định để bắt đầu nhấp là F8, bạn có thể dễ dàng thay đổi nó thành bất kỳ phím nóng nào khác mà bạn thích. GS Auto Clicker cũng bao gồm phần “Trợ giúp” trả lời hầu hết các câu hỏi mà người dùng có thể gặp phải khi sử dụng công cụ.

GS Auto Clicker hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, GS Auto Clicker có giao diện dễ sử dụng giúp bạn thiết lập các chuỗi nhấp chuột khác nhau. Để thực hiện cài đặt, bạn cần nhấp vào menu tùy chọn có sẵn và chọn nút chuột bạn muốn nhấn. Sau đó, bạn cần thêm thời gian giữa các lần nhấp và số lần nhấp mong muốn. Sau đó, bạn cần chỉ định một phím nóng lặp lại cài đặt này khi bạn nhấp vào nó.

Bất cứ khi nào bạn cần thực hiện một số lần nhấp nhất định, bạn có thể nhấn phím nóng thích hợp và xem ứng dụng sẽ làm gì cho bạn. Vì ứng dụng này nhẹ nên hầu như không tiêu tốn tài nguyên hệ thống hoặc làm chậm PC của bạn. Chương trình cũng có tính năng Smart Click theo dõi tất cả các cài đặt của bạn để bạn có thể tham khảo khi cần.

Một tính năng tuyệt vời khác có trong ứng dụng này là tùy chọn thực hiện một số tác vụ sau khi hết thời gian nhấp chuột. Ví dụ: sau khi chương trình đã thực hiện số lần nhấp thích hợp, nó có thể khóa máy tính của bạn, chuyển sang chế độ ngủ, đóng cửa sổ hoặc ghi lại và phát lại các lần nhấp.

Bạn có nên tải về nó không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích cho phép bạn tự động nhấp chuột, bạn nên tải xuống GS Auto Clicker. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bao gồm nhiều tính năng giúp thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại trở thành một quá trình dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button