SOFTWARE

Tải Foxit Reader 11 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn [Mới Nhất 2022]

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Foxit Reader 11 Bản quyền đầy đủ Mãi mãi Phiên bản mới nhất cho PC 2022

Tải Foxit Reader 11 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn [Mới Nhất 2022] Cài đặt Ngoại tuyến Hoàn chỉnh Mới cho Windows Foxit PDF Reader 2022 là một trình xem PDF mạnh mẽ, cũng như hỗ trợ tạo tệp PDF từ các tệp Office.

Full PDF Viewer Foxit PDF Reader 11 được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ được sử dụng để giúp người dùng tạo, chỉnh sửa PDF. Giao diện đơn giản này mời người dùng hoàn thành các tác vụ khác nhau liên quan đến PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó là một chương trình rất đơn giản với nhiều tính năng mạnh mẽ và khả năng xử lý tài liệu PDF tiên tiến. Ứng dụng mạnh mẽ này có khả năng chuyển đổi các tệp Office, bao gồm Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng tệp khác sang PDF. Bạn cũng có thể tải xuống Trình chỉnh sửa PDF chính

Nó cung cấp giải pháp chuyển đổi văn bản hoàn hảo, cung cấp chế độ xem PDF liền mạch. Thực hiện các chức năng thu phóng, chọn từ các tài liệu văn bản, thực hiện các chức năng đọc, in khác nhau một cách dễ dàng: hiệu quả. Vật liệu ván khuôn tích hợp այլ Cải thiện năng suất hơn nữa.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể ký và lưu ghi chú, cũng như các cơ hội cộng tác có sẵn, làm cho toàn bộ quy trình làm việc trực quan và linh hoạt hơn nhiều. Để xem xét cuối cùng, Foxit PDF Reader 11 là một trình đọc tài liệu PDF mạnh mẽ với nhiều tính năng mạnh mẽ để lưu, mở rộng và cộng tác tài liệu.

Thông tin cơ bản về Foxit Reader

Foxit PDF Reader 2022 là một trình xem PDF mạnh mẽ vì nó có thể đọc các tệp PDF được tạo trong bất kỳ phần mềm nào mà không gặp bất kỳ sự cố trợ giúp nào. PDF là viết tắt của Portable Document Dimensioner. Nó là một định dạng tệp được sử dụng để lưu trữ dữ liệu.

Foxit Software đã phát hành Foxit PDF Reader 2022, một phần mềm miễn phí và mạnh mẽ dành cho Windows. Đây là một trong những tính năng tốt nhất của phần mềm PDF: nó có một số tính năng nâng cao. Hệ thống dựa trên bộ xử lý mạnh mẽ cho phép người dùng mở và tương tác với các tài liệu PDF. Hệ thống cũng cung cấp công nghệ phân phối nội dung có độ chính xác cao giúp chuyển đổi các tệp hình ảnh, tài liệu scan sang định dạng PDF tiêu chuẩn.

Hoàn thành cấu hình trực tuyến của phiên bản đầy đủ mới nhất của Foxit Reader 11 dành cho Windows. Foxit PDF Reader 2022 là một trình xem tệp PDF mạnh mẽ cũng như một trình chỉnh sửa PDF rất có khả năng với nhiều tùy chọn. Foxit Reader 11 là một trình xem PDF tuyệt vời, hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn xem nhanh chóng và dễ dàng một số lượng lớn các tệp PDF mà không gặp rắc rối vì quá nóng.

Tên phần mềmFoxit Reader
Nhà phát triểnALI
Hỗ trợ hệ điều hànhWindows, Mac OS, IOS, Android, Windows Phone
Phiên bản ổn địnhv9.6.0
Kích thước file79 MB
Ngôn ngữHơn 42 ngôn ngữ
Giấy phépMiễn phí

Kể từ khi được phát hành vào năm 2004, PDF Reader đã nhanh chóng thu hút người dùng với khả năng đọc và truy cập tệp bất kỳ lúc nào, nhờ giao diện dải băng của nó.

Với phiên bản Foxit Reader Full 2022 mới nhất, Foxit Software cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem 4 tài liệu tốt nhất. Trong trường hợp được bảo mật mạnh mẽ, thông tin của người dùng և bộ nhớ sẽ được bảo mật hoàn toàn. Không chỉ vậy, với sự trợ giúp của chỉnh sửa giọng nói, bạn có thể chuyển đổi âm thanh sang tài liệu PDF.

Để tận dụng hết phần mềm Foxit Reader Full Copyright Free 2022, người dùng phải mua bản quyền đăng ký. Tuy nhiên, giá thành không hề rẻ, không phải ai cũng có thể mua được. Giải pháp tốt nhất là tải xuống và cài đặt Foxit Reader Full Permanent miễn phí.

Các tính năng nổi bật Trình đọc Foxit mới nhất 2022

 • Trình đọc PDF mạnh mẽ
 • Cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ.
 • Quy trình làm việc được tối ưu hóa և Nhiệm vụ được tối ưu hóa
 • Nó cung cấp khả năng tùy chỉnh với một số tham số.
 • Hoàn thành các biểu mẫu PDF և Trích xuất tài liệu từ các tệp PDF
 • Cải thiện quy trình làm việc với nhiều cải tiến khác nhau
 • Nó cung cấp hỗ trợ cho việc lưu trữ tệp PDF trực tuyến.
 • Quản lý tài liệu PDF một cách an toàn
 • Chuyển đổi các kích thước tương thích với MS Office sang PDF
 • Thanh công cụ dựa trên đai և Một số công cụ mạnh mẽ khác
 • Cộng tác, chia sẻ և chú thích các tệp PDF
 • Cải thiện hiệu suất և hiệu quả
 • Liên kết một cách thủ công với các tệp PDF
 • Tính năng bảo mật և quản lý PDF mạnh mẽ

Trình đọc PDF – Đọc và in PDF không thể dễ dàng hơn

Hầu hết các tài liệu mà nó xử lý là PDF. Trải nghiệm sức mạnh của PDF thông qua trình đọc PDF đầy đủ tính năng đi kèm. Tìm hiểu mọi thứ một cách nhanh chóng với thanh công cụ ribbon kiểu Microsoft Office, thanh công cụ này cung cấp giao diện trực quan.

Sử dụng các biểu mẫu và quy trình công việc hiện có bằng cách hoàn thành biểu mẫu PDF (Acroforms) և XFA (Kiến trúc biểu mẫu XML) tiêu chuẩn. Khả năng tương thích với JAWS (Truy cập công việc bằng giọng nói), cho phép người mù, khiếm thị có thể đọc màn hình thông qua văn bản hoặc chữ nổi Braille phục hồi.

ConnectedPDF – PDF thế hệ tiếp theo cho thế giới kết nối!

FoxitReader tốt hơn PDF Viewer, nó hỗ trợ ConnectedPDF. ConnectedPDF là công nghệ tiên tiến cung cấp các dịch vụ dựa trên đám mây cho các tệp PDF, bao gồm: ConnectedPDF Security. Cấp quyền xóa և cho các bài đăng.

Quản lý tài liệu ConnectedPDF – Theo dõi để xem ai mở tài liệu của bạn, họ làm gì và thông báo cho người đọc về các bản cập nhật mới. Cộng tác ConnectedPDF – Cải thiện khả năng cộng tác trong nhóm của bạn bằng các mẹo tương tác hoặc gửi yêu cầu cho người khác truy cập tệp.

PDF Creator – Tạo tài liệu PDF

Thế giới kết nối chia sẻ tài liệu ở định dạng PDF. Foxit PDF Reader cho phép bạn tạo các tệp PDF từ các định dạng tệp tiêu chuẩn. Tạo các tệp PDF tương tác tương tác với các sản phẩm PDF khác.

Tạo tệp PDF với các plugin đầy đủ chức năng cho Word®, PowerPoint® և Excel®. Tăng tốc quy trình làm việc bằng cách chuyển đổi bản sao giấy sang PDF điện tử. quét և thay đổi trong một bước.

Cộng tác và Chia sẻ – Chú thích, chia sẻ và cộng tác

Khi các nhóm làm việc cùng nhau և chia sẻ thông tin, họ sẽ đưa ra kết quả tốt nhất. Foxit PDF Reader kết nối nhân viên tri thức để tăng tính linh hoạt và năng suất.

Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ hàng đầu: Google Drive, Dropbox, Box, Alfresco և SharePoint. Tham gia vào các bài đánh giá có liên quan được phân phối. Thảo luận về nhiều công cụ để giải thích văn học.

Bảo vệ và ký – Mã hóa và ký các tệp PDF

Nhiều tài liệu chứa thông tin bí mật. Bạn không chỉ bảo vệ chu vi của mình mà còn bảo vệ thông tin bằng cách bảo vệ chính các tài liệu. PDF Reader hỗ trợ các tính năng bảo mật khác nhau. Ký các tài liệu bằng chữ viết tay của bạn hoặc sử dụng chữ ký điện tử.

ConnectedPDF Powered – Cung cấp bảo mật tài liệu. Mở rộng quyền kiểm soát việc sử dụng các dịch vụ quản lý quyền của Microsoft đối với tài liệu PDF.

Yêu cầu cấu hình của Foxit Reader bản quyền

Hệ điều hànhWindows
Bộ xử lý1.3 GHz hoặc nhanh hơn (x86 compatible)
RAM512 MB RAM (Khuyến nghị: 1 GB RAM trở lên)
Disk Space1 GB trống để cài đặt
Độ phân giải màn hình1024×768
KhácHỗ trợ 4K với màn hình có độ phân giải cao khác

Chi tiết kỹ thuật của Foxit PDF Reader 11

 • Tên của chương trình là Foxit Reader 2022
 • Tên tệp chương trình: FoxitPDFReader1122_L10N_Setup_Prom.exe
 • Kích thước tập tin: 186 MB
 • Nhà phát triển: ALI

Yêu cầu hệ thống đối với Foxit Reader 2022

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista / XP
 • Ổ cứng trống. Ổ cứng trống tối thiểu 100 MB
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM ít nhất 1 GB
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 4 trở lên

Tải xuống miễn phí Foxit Reader 11.2.2.53575

Tải xuống Foxit Reader 11 cho Windows 64-bit miễn phí phiên bản đầy đủ mới nhất ngoại tuyến liên kết tải xuống trực tiếp thiết lập ngoại tuyến bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button